TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Augsburg và Under
 
Lý do: Liverpool hiện đang có thành tích kém thuyết phục trong thời gian gần đây, cụ thể là họ đã không thắng tới 5/6 trận vừa qua trong khuôn khổ giải quốc nội (thua 2, hòa 3). Trước đó thì Liverpool đã không thắng tới 2/3 trận sân khách tại Cúp Châu Âu gần đây. Trái lại, Augsburg lại bất bại tới 3/4 trận sân nhà vừa qua tại giải VĐQG (thắng 1, hòa 2), họ cũng thắng tới 3/4 trận tại đấu trường châu Âu gần đây nhất.
 
Thêm vào đó, trong thời gian vừa qua Liverpool cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Liverpool làm cửa trên) khi họ đã khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận tới 3/4 chuyến làm khách gần đây có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này không nên đặt niềm tin vào đội khách Liverpool.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 6/8 trận vừa qua của Augsburg lẫn cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của Liverpool tại Cúp Châu Âu đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, đây lại là 1 trận cầu loại trực tiếp quan trọng nên khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Augsburg: Hitz - Stafylidis, Klavan, Hong, Verhaegh - Kohr, Koo - Caiuby, Trochowski, Esswein - Bobadilla.
Liverpool: Ward - Moreno, Sakho, Toure, Clyne - Can, Henderson, Milner - Coutinho, Firmino, Sturridge.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0