TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Basel và Over
 
Lý do: Fiorentina đang có thành tích ấn tượng trên sân khách với mạch toàn thắng cả 3 trận vừa qua (1 trận ở cúp c2 châu âu) lẫn cả trận xa nhà trước đó cũng tại đấu trường cấp độ châu lục này. Trái lại, Basel lại đang sa sút với 2 thất bại liên tiếp gần đây cả về mặt chuyên môn lẫn theo TLCA. Họ cũng có kết quả tương tự tại trận sân nhà gần đây nhất tại sân chơi tầm cỡ châu lục này. Fiorentina lại cần phải thắng trong khi Basel chỉ cần hòa là chắc chắn đi tiếp, cho nên với tỷ lệ 0:0 có vẻ như Nhà Cái muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách. Vì vậy trận này phải lựa chọn Basel mới là cao tay.
 
Thêm vào đó, có một lưu ý đặc biệt ở cặp đấu này là cả 2 trận sân nhà gần đây nhất của Basel (có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn 2 trận sân khách trước đây của Fiorentina (có cùng tỷ lệ 0:0) thì đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, lần đụng độ ở lượt đi giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này nên dặt niềm tin vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Basel: Vaclik; Lang, Akanji, Suchy, Safari; Zuffi, Bjarnason, Elneny, Xhaka, Embolo; Janko.
Fiorentina: Sepe; G. Rodriguez, Tomovic, Bernardeschi, Astori; Vecino, M. Fernandez, M. Suarez, Blaszczykowski; Ilicic, Kalinic.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1