TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Basel và Under
 
Lý do: Mặc dù được đánh giá cao hơn nhưng Sevilla lại luôn bị át vía khi phải hành quân xa ra ngoài lãnh thổ Tây Ban Nha, cụ thể là Sevilla đều chiến bại ở cả 4 chuyến làm khách gần đây nhất tại các Cúp Châu Âu, theo đó họ cũng không thắng theo châu Á ở cả 4 lần (thua 3, hòa 1). Thêm nữa, trong thời gian gần đây Sevilla cũng tỏ ra rất không may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Sevilla phải chấp) khi họ đã khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 5 trận xa nhà gần đây của mình có cùng tỷ lệ này.
 
Basel luôn thi đấu rất tự tin trên sân nhà, minh chứng là họ đã bất bại ở cả 6 trận sân nhà vừa qua (thắng 5, hòa 1), trong đó có 2 trận trong khuôn khổ Cúp C2 Châu Âu thì họ đều đem lại niềm vui cho giới mộ điệu châu Á (1 trận có cùng tỷ lệ Basel được chấp 0:1/4 như trận này). Cho nên trận này đội chủ nhà Basel đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 trận sân khách phải chấp vừa qua của Sevilla lẫn 4/5 chuyến hành quân xa nhà trước đó của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Sevilla làm cửa trên như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, đây lại là 1 trận lượt đi của vòng loại trực tiếp quan trọng nên sẽ khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Basel: Vailati - Safari, Samuel, Suchy, Lang - Xhaka, Zuffi - Gashi, Delgado, Calla - Janko.
Sevilla: Soria - Escudero, Kolodziejczak, Carrico, Coke - N'Zonzi, Iborra - Krohn-Dehli, Banega, Konoplyanka - Gameiro.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1