TLCA: 0: 1/4 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Braga vs Fenerbahce
>> Video trận đấu Braga vs Fenerbahce
>> Phong độ đối đầu Braga vs Fenerbahce

Pick: Fenerbahce và Under       

Lý do: Cơ hội không phải là đã hết với Braga dù trận lượt đi trên đất Thổ Nhĩ Kỳ họ để thua 0-1, phía trước vẫn còn 90 phút thi đấu chính thức và đội chủ nhà hoàn toàn có quyền hy vọng vào một kết quả có lợi. Chỉ có điều ngay trước cuộc chiến quan trọng này họ lại vừa nhận thêm một trận thua bẽ bàng nữa tại giải VĐQG, đánh dấu lần thứ 6 khiến giới đầu tư thua lỗ trong 7 trận gần nhất tính theo kèo châu Á. Ngoài ra thì tỉ lệ chấp 0: 1/4 đã rất nhiều lần mang lại vận xấu cho Braga, bằng chứng cụ thể là trong 2 lần gần nhất thi đấu ở thế cửa trên và chấp đối thủ ở mốc tỉ lệ này, họ đều thua kèo.

Bên kia chiến tuyến, Fenerbahce cho thấy mình không phải dạng vừa và sẵn sàng chơi một trận sòng phẳng dù phải tới làm khách. Chuỗi 10 trận liền bất bại (7 thắng, 3 hòa) và mới 1 lần thua kèo châu Á trong 5 trận gần nhất sẽ là cơ sở để người chơi quyết định đầu tư vốn liếng vào Fernerbahce trong kèo đấu này. Nhờ lợi thế ở trận lượt đi chắc chắn đội khách sẽ dễ đá hơn nhiều, nằm dưới trận này rất ổn.

Không dễ để nhận định chính xác kèo TX trận này bởi nếu nhìn vào kết quả nổ Tài 3 trận sân nhà gần nhất của Braga ứng với tỉ lệ O/U 2 1/2 thì 6/8 trận gần nhất của Fernerbahce lại cùng xuất hiện không quá 2 bàn/trận. Braga cần ghi ít nhất là 1 bàn để cân bằng tỉ số tuy nhiên đội khách lại chỉ cần cầm hòa là đủ do vậy nhiều khả năng thế trận sẽ diễn ra giằng co, quyết liệt tương tự trận lượt đi, khó trông chờ vào một trận cầu nhiều bàn thắng ở kèo đấu này. Lời khuyên cho giới đầu tư là chọn Xỉu.

Đội hình dự kiến:

Braga: Magalhaes, Baiano, Ferreira, Pinto, Goiano, Carlos, Vukcevic, Josue, Rafa, Eduardo, Hassan

Fernerbahce: Demirel, Ozbayrakli, Kjaer, Alves, Erkin, Tufan, Topal, Souza, Potuk, Persie, Sen

DỰ ĐOÁN: 1-1