TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Braga và Under
 
Lý do: Braga đang có thành tích rất tốt trên sân nhà trong thời gian gần đây, cụ thể là họ đã giành chiến thắng tới 6/7 trận sân nhà vừa qua tại giải quốc nội lẫn cả 3 trận sân nhà ở ngoài vòng bảng của Cúp C2 Châu Âu trước đó. Trong khi đó, Sion lại để thua tới 3/4 phải hành quân xa nhà gần đây (1 trận tại sân chơi châu lục).
 
Thêm vào đó, ngoài lợi thế cả về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà thì Braga cũng có được lợi thế cả về mặt tâm lý khi chỉ cần hòa, thậm chí có thua với tỷ số tối thiểu thì họ vẫn giành quyền đi tiếp do đã thắng 2-1 ở trận lượt đi ngay trên sân khách. Hơn nữa, Braga cũng đã mang lại tin vui cho giới đầu cơ châu Á ở trận gần nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Braga làm cửa trên). Do đó, trận này nên đặt niềm tin vào đội chủ nhà Braga.
 
Mặt khác, theo thống kê thì có tới 2/3 trận gần đây của Braga có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Braga làm cửa trên) lẫn cả 2 chuyến làm khách vừa qua của Sion có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Sion làm cửa dưới) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Braga: Magalhaes - Eduardo, Boly, Pinto, Baiano - Alan, Carlos, Perreira, Rafa - Hassan, Stojiljkovic.s
Sion: Vanins - Modou, Ziegler, Lacroix, Rufli - Ndoyle, Salatic - Carlitos, Fernandes, Bia - Konate.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0