TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Fenerbahce và Under
 
Lý do: Sân nhà luôn là một chỗ dựa tin cậy cho Fenerbahce trong thời gian gần đây, cụ thể là họ đều giành chiến thắng ở cả 6 lần vừa qua tiếp đón các đối thủ tới tổ ấm của mình (5 trận thuộc giải VĐQG và 1 trận cũng tại đấu trường cấp độ châu lục này). Hơn nữa, trong thời gian gần đây Fenerbahce tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Fenerbahce làm cửa trên) khi họ đều mang lại tin vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 3 trận gần đây nhất có cùng tỷ lệ này.
 
Về phía đối thủ, mặc dù không thua cả 8 chuyến làm khách gần đây nhưng đó là bởi Braga chỉ phải hành quân tới sân của những đội bóng có trình độ kém hơn mình (7 trận Braga làm cửa trên và 1 trận hđt) còn họ lại không phải là chỗ dựa đáng tin cậy của giới đầu cơ châu Á khi Braga đều để thua theo châu Á ở cả 2 trận xa nhà vừa qua lẫn chuyến làm khách trước đó cũng trong khuôn khổ Cúp C2 Châu Âu khi họ được Nhà Cái đánh giá là cửa dưới (như trận này). Cho nên trận này đội khách Braga không đáng tin tưởng.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 6 trận gần đây trong khuôn khổ Cúp C2 Châu Âu của Fenerbahce đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận, trong đó có 3 trận Fenerbahce làm chủ nhà, đáng chú ý là 2/3 trận này đều có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Fenerbahce làm cửa trên như trận này). Hơn nữa, cả 2 trận xa nhà vừa qua của Braga lẫn 3/4 chuyến làm khách trước đó của họ tại Cúp C2 Châu Âu cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Fenerbahce: Fabiano - Kaldirim, Alves, Kjaer, Ozbayrakli - Tufan, Topal, Souza - Potuk, Van Persie, Nani.
Braga: Magalhaes - Goiano, Ferreira, Boly, Baiano - Rafa, Vukcevic, Carlos, Alan - Hassan, Fonte.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0