TLCA: 0:1 1/2 - TX: 3
 
 
Pick: Fenerbahce và Under
 
Lý do: Fenerbahce (8 điểm) nếu giành chiến thắng trước Celtic ở trận này thì sẽ chắc chắn có 1 vé đi tiếp vào vòng knoc-out, bất chấp kết quả của trận đấu còn lại trong bảng giữa Ajax (6 điểm) và Molde (10 điểm). Hơn nữa, Fenerbahce cũng đang rất cần thắng để có thể cạnh tranh ngôi đầu bảng tránh gặp những đối thủ khó chơi xuống từ Cúp C1 Châu Âu (Ajax thắng Molde là Fenerbahce sẽ đứng đầu).
 
Bên kia chiến tuyến, Celtic đã hết động lực thi đấu, đây chỉ còn là trận đấu mang tính thủ tục với họ bởi Celtic sau 5 lượt trận mới chỉ có được 2 điểm (cách đội xếp trên là Ajax tới 4 điểm). Thêm nữa, lại phải làm khách trên đất Thổ Nhĩ Kỳ luôn rất khó khăn với bất kì đội bóng nào. Vậy nên trận này không nên đặt niềm tin vào đội khách Celtic.
 
Mặt khác, 2 trận sân nhà có cùng tỷ lệ 0:1 1/2 gần đây của Fenerbahce (Fenerbahce làm chiếu trên) lẫn 4 trận sân khách vừa qua của Celtic đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, lần đụng độ ở lượt đi giữa hai bên cũng có tới 4 bàn thắng được ghi. Vậy mà Nhà Cái chỉ ra tỷ lệ TX trận này có 3 hòa (thậm chí có cả 2 3/4 mà cửa Over ăn tận 74), rõ ràng là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa Over cho nên phải quay đầu lựa chọn Under ở trận này mới là sáng suốt.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Fenerbahce: Fabiano - Gokhan Gonul, Kjaer, Bruno Alves, Kaldirim - Diego, Souza, Tufan - Nani, Fernandao, Potuk.
Celtic: Gordon - Izaguirre, Boyata, Simunovic, Lustig - Thomson, McGregor - Armstrong, Rogic, Forrest - Griffiths.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0