TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Fenerbahce và Under
 
Lý do: Fenerbahce hiện đang có đà tâm lý chuẩn bị cho trận này rất tốt với chiến thắng tại giải VĐQG cuối tuần vừa qua ngay tại tổ ấm của mình. Xa hơn nữa thì Fenerbahce cũng có tới 7/8 chiến thắng trên sân nhà gần đây. Hơn nữa, Fenerbahce cũng tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Fenerbahce làm cửa trên) khi họ đã mang lại tin vui cho giới đầu cơ châu Á tới 3/4 trận gần đây có cùng tỷ lệ này, trong đó có 2 trận sân nhà.
 
Bên kia chiến tuyến, Lokomotiv Moscow lại không thể có được sự chuẩn bị về mặt thể lực cũng như điểm rơi phong độ của các cầu thủ tốt nhất cho trận đấu này bởi giải VĐQG Nga đã kết thúc từ cuối tháng 12/2015, đã gần 2 tháng mà Lokomotiv Moscow không được thi đấu cọ sát liên tục. Lại phải đến làm khách trên đất Thổ Nhĩ Kỳ có sự chênh lệch lớn về thời tiết cũng như khí hậu. Rất khó để đội khách Lokomotiv Moscow có thể làm nên bất ngờ ở trận này.
 
Thêm vào đó, theo thống kê thì cả 3 trận trong khuôn khổ Cúp C1 Châu Âu gần đây của Fenerbahce (2 trận sân nhà, 1 trận cùng tỷ lệ 0:3/4) lẫn cả chuyến làm khách vừa qua tại Cúp C1 Châu Âu của Lokomotiv Moscow (cùng tỷ lệ 0:3/4) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, đây là lại 1 trận lượt đi của vòng loại trực tiếp quan trọng cho nên sẽ khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi. Do đó, nên lựa chọn vào cửa Under ở trận này.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Fenerbahce: Demirel - Erkin, Kjaer, Alves, Ozbayrakli - Tufan, Meireles, Diego - Sen, Van Persie, Nani.
Lokomotiv Moscow: Guilherme - Denisov, Corluka, Mykhalyk, Shishkin - N'Dinga, Kolomejtsev - Kasaev, Miranchuk, Samedov - Niasse.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0