TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Tottenham và Under
 
Lý do: Fiorentina vừa có được 3 chiến thắng liên tiếp trên sân nhà vừa qua nhưng đấy là ở giải quốc nội còn khi tiếp đón những đội bóng ở ngoài nước Ý thì Fiorentina luôn thi đấu không tốt, cụ thể là họ đã để thua tới 3/4 trận sân nhà gần đây nhất tại sân chơi cấp độ châu lục này, đáng chú ý là Fiorentina đều để thua theo châu Á ở cả 4 trận này. Thêm nữa, Fiorentina cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Fiorentina làm cửa trên) khi họ cũng đã khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận ở đấu trường châu Âu gần nhất có cùng tỷ lệ này (1 trận sân nhà).
 
Bên kia chiến tuyến, Tottenham lại đang bay cao trên sân khách với mạch liên tiếp 12 trận bất bại gần đây (thắng tới 9, hòa 3). Hơn nữa, Tottenham cũng đều mang lại tin vui cho NHM châu Á ở cả 2 trận vừa qua tại đấu trường châu Âu (1 trận sân khách) lẫn cả chuyến làm khách trước đó cũng tại giải đấu này có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Tottenham được chấp 0:1/4 như trận này). Do đó, trận này đội khách Tottenham đáng tin cậy hơn.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì 2/3 trận gần đây tại vòng bảng của Fiorentina  (1 trận cùng tỷ lệ 0:1/4, Fiorentina là cửa trên) lẫn 2/3 chuyến làm khách ở ngoài vòng bảng của Tottenham (1 trận cùng tỷ lệ 0:1/4, Tottenham là cửa dưới) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Đây lại là 1 trận đấu loại trực tiếp quan trọng nên rất khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Fiorentina: Tatarusanu - Alonso, Astori, Rodriguez, Roncaglia - Valero, Vecino - Bernardeschi, Ilicic, Tello - Kalinic.
Tottenham: Lloris - Davies, Wimmer, Dier, Trippier - Carroll, Mason - Chadli, Eriksen, Lamela - Son Heung-Min.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1