TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Lazio và Under
 
Lý do: Lazio đang thi đấu không tốt khi phải xa nhà trong thời gian gần đây, cụ thể là họ vẫn chưa được nếm mùi vị của chiến thắng ở cả 3 chuyến làm khách vừa qua tại giải VĐQG. Xa hơn nữa thì Lazio cũng không thắng tới 3/4 chuyến làm khách tại các Cúp Châu Âu gần đây nhất (thua 1, hòa 2).
 
Bên kia chiến tuyến, Galatasaray lại đang có phong độ rất ấn tượng trên sân nhà, họ đang sở hữu chuỗi 14 trận bất bại liên tiếp gần đây ở mọi đấu trường mà mình tham dự (thắng 11, hòa 3), trong đó có 2 trận tại Cúp Châu Âu. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Lazio làm khách lại phải chấp 0:1/4, như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái là hướng NHM châu Á vào cửa chủ nhà Galatasaray, cho nên trận này phải quay đầu tin tưởng vào đội khách Lazio mới là thượng sách.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 2 trận vừa qua của Galatasaray tại Cúp Châu Âu (1 trận sân nhà) lẫn cả 3 chuyến làm khách của Lazio tại vòng bảng của sân chơi châu lục này gần đây nhất đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Galatasaray: Muslera - Carole, Chedjou, Balta, Linnes - Donk, Inan - Adin, Sneijder, Podolski - Bulut.
Lazio: Marchetti - Lulic, Mauricio, Hoedt, Konko - Milinkovic-Savic, Biglia, Cataldi - Keita, Matri, Candreva.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1