TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Lazio và Over
 
Lý do: Sân nhà của Lazio luôn là một hiểm địa với bất cứ đội bóng nào trong làng túc cầu thế giới hiện tại ngoài lãnh thổ Ý, minh chứng là cả 4 lần gần đây nhất tiếp đón các đối thủ trong khuôn khổ các cúp châu âu thì Lazio đều giành chiến thắng (2 trận gần nhất họ đều thắng với cách biệt 2 bàn).
 
Cùng với đó, Lazio cũng tỏ ra rất may mắn khi được Nhà Cái đánh giá là cửa trên tại tổ ấm của mình, cụ thể là cả 2 trận vừa qua tại giải VĐQG lẫn 3 trận trước đó tại Cúp C2 Châu ÂU khi phải chấp thì Lazio đều đem đến niềm vui cho NHM châu Á. Hơn nữa, Lazio cũng bất bại theo châu Á ở cả 3 trận sân nhà gần nhất có cùng tỷ lệ họ phải chấp là 0:1 (thắng 2, hòa 1).
 
Về phía đối thủ, Galatasaray lại thi đấu bạc nhược khi phải hành quân xa nhà tại Cúp Châu Âu gần đây, cụ thể là họ đã thua cả 2 chuyến làm khách gần đây nhất tại sân chơi châu lục, đáng chú ý là cả 2 trận này họ đều để thua cả theo châu Á. Vì vậy trận này không nên đặt niềm tin vào đội khách Galatasaray.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 trận sân nhà ở vòng bảng của Lazio lẫn 2/3 chuyến làm khách cũng ở vòng bảng của Galatasaray đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2/3 trận sân nhà vừa qua của Lazio (giải quốc nội) lẫn cả 3 chuyến làm khách gần nhất của Galatasaray (giải quốc nội) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên tin vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Lazio: Marchetti - Radu, Hoedt, Mauricio, Konko - Parolo, Biglia, Milinkovic-Savic - Lulic, Matri, Anderson.
Galatasaray: Muslera - Carole, Balta, Gunter, Denayer - Chedjou, Donk - Adin, Sneijder, Sarioglu - Podolski.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1