TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Lazio và Under
 
Lý do: Ngoài bất lợi về cả mặt sân bãi lẫn khán giả thì Sparta Praha cũng phải chịu cả bất lợi về mặt tâm lý do đã để Lazio có được 1 bàn thắng trên sân của họ ở lượt đi (trận này mà hòa không bàn thắng thì Sparta Praha sẽ bị loại) vậy nên trận này Sparta Praha sẽ không thể chơi phòng ngự số đông mà sẽ phải chủ động chờ thời cơ tấn công để kiếm tìm bàn thắng. Vậy nên sẽ có rất nhiều cơ hội để Lazio khai thác khi Sparta Praha đẩy cao đội hình.
 
Thêm vào đó, Lazio vẫn luôn thi đấu tốt trên sân nhà tại Cúp Châu Âu từ đầu mùa giải năm nay, cụ thể là cả 4 trận tiếp đón các đối thủ ngoài lãnh thổ Ý tại tổ ấm của mình gần đây nhất Lazio đều giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á. Hơn nữa, Lazio cũng tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Lazio làm cửa trên) khi họ đã đem lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á ở 4/5 trận sân nhà vừa qua có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này nên đặt niềm tin vào chủ nhà Lazio.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 3/4 trận tại Cúp C2 Châu Âu gần đây của Lazio lẫn 2 trận sân nhà vừa qua của Lazio có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Lazio làm cửa trên) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Lazio: Marchetti - Radu, Hoedt, Bisevac, Patric - Parolo, Biglia, Milinkovic-Savic - Keita, Matri, Anderson.
Sparta Praha: Bicik - Nhamoinesu, Holek, Brabec, Zahustel - Vacha, Marecek - Krejci, Frydek, Dockal - Lafata.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0