TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Sporting Lisbon và Under
 
Lý do: Leverkusen có cả lợi thế về mặt tâm lý (do đã thắng 1-0 trên đất Bồ Đào Nhà) lẫn về mặt sân bãi và khán giả nhà ở trận này. Ngay trên sân khách Leverkusen còn đánh bại được đối thủ vậy mà trận này họ có cả thiên thời, địa lợi mà Nhà Cái chỉ áp tỷ lệ Leverkusen phải chấp có 0:3/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/2), rõ ràng là mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Leverkusen.
 
Cùng với đó, trong thời gian gần đây Leverkusen cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Leverkusen làm cửa trên) khi họ đã để thua theo châu Á tới 4/5 trận gần đây của mình có cùng tỷ lệ này. Do đó, lại có thêm 1 lý do nữa để không nên tin vào chủ nhà Leverkusen ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 trận sân nhà vừa qua của Leverkusen tại giải VĐQG lẫn 4/5 trận gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Leverkusen phải chấp như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/4 trận vừa qua của Sporting Lisbon cũng có kết quả tương tự (gồm cả trận đụng độ ở lượt đi giữa hai đội). Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Leverkusen: Leno - Wendell, Tah, Toprak, Jedvaj - Calhanoglu, Mehmedi, Kramer, Bellarabi - Kiessling, Brandt.
Sporting Lisbon: Rui Patricio - Pereira, Zeegelaar, Naldo, Coates - Silva, Carvalho - Mane, Mario, Ruiz - Slimani.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1