TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Augsburg và Under
 
Lý do: Với kết quả 0-0 ở trận lượt đi thì Liverpool cũng chưa thể có được nhiều lợi thế ở trận lượt về này ngoài yếu tố sân bãi và khán giả nhà. Hơn nữa, trong thời gian gần đây hàng công của Liverpool đang có những bất ổn, cụ thể là cả 5 trận sân nhà vừa qua mặc dù gặp tới 4 đối thủ yếu (trừ MU) thì hàng công của Liverpool mới chỉ có 5 pha lập công.
 
Về phía đối thủ, Augsburg  lại luôn là đội bóng biết mình biết ta, phải làm khách trên sân 1 câu lạc bộ giàu truyền thống như Liverpool thì Augsburg sẽ chủ động chơi phòng ngự phản công triệt để. Thêm vào đó, Augsburg  cũng đang có hàng phong ngự tốt khi họ mới chỉ để thủng lưới có 5 bàn ở 9 trận gần đây (5 trận xa nhà).
 
Mặt khác, Liverpool cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1 1/4 (Liverpool làm cửa trên) trong thời gian gần đây. Minh chứng là họ đều khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận ở cả 4 trận sân nhà đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này. Vậy nên trận này đội khách Augsburg mới đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 8/9 trận gần đây nhất trong khuôn khổ các Cúp Châu Âu của Liverpool đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 8/10 trận vừa qua của Augsburg cũng có kết quả tương tự (gồm cả trận lượt đi giữa 2 đội), trong đó có 5 trận Augsburg phải hành quân xa nhà. Do đó, trận này có thể tin tưởng vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Liverpool: Mignolet - Moreno, Sakho, Toure, Clyne - Can, Henderson, Milner - Coutinho, Firmino, Sturridge.
Augsburg: Hitz - Stafylidis, Klavan, Janker, Verhaegh - Kohr, Koo - Werner, Altintop, Esswein - Finnbogason.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0