TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Liverpool và Over
 
Lý do: Với Bordeaux trận này sẽ là một trận đấu sống còn bởi họ ở vào tình thế phải thắng mới thể nuôi hy vọng đi tiếp. Cho nên mặc dù phải thi đấu trên sân khách nhưng Bordeaux sẽ phải chủ động chơi tấn công chứ không thể chơi phòng ngự như ở lượt đi. Khi họ tấn công cũng chính là lúc Liverpool tung đòn “hồi mã thương” mà khả năng Liverpool sẽ thành công trong những pha phản công của mình là rất lớn bởi họ sở hữu rất nhiều cầu thủ nhanh nhẹ, kĩ thuật và dứt điểm tốt như Coutinho, Firmino hay Lallana.
 
Cùng với đó, trận đấu mà Liverpool giành thắng lợi với cách biệt 2 bàn đã là từ khá lâu rồi (thắng 2-0 trước Newcastle vào ngày 14/04/2015). Trong khi đó, Bordeaux lại bất bại cả 2 trận vừa qua (thắng 1, hòa 1), họ cũng không thua trong cả 2 chuyến làm khách gần đây nhất tại giải đấu cấp độ châu lục này. Vậy mà Nhà Cái lại ra tỷ lệ Liverpool phải chấp lên tới 0:1, có phần muốn hướng giới mộ điệu châu Á vào cửa Bordeaux. Do đó, trận này phải lựa chọn Liverpool mới là đúng đắn.
 
Thêm nữa, có lưu ý đặc biệt là trong 3 lần đụng độ đã qua giữa hai đội thì có 2 lần được đánh giá là cửa trên thì Liverpool đều mang lại niềm vui cho NHM châu Á.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Liverpool: Mignolet; Moreno, Lovren, Skrtel, Clyne; Allen, Can, Milner; Sturridge, Benteke, Ibe.
Bordeaux: Carrasso; Poundje, Pallois, Yambere, Gajic; Chantome, Saivet; Rolan, Jussie, Poko; Diabate.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1