TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Fenerbahce và Under
 
Lý do: Ngoài bất lợi về mặt tâm lý do đã để thua trước 0-2 ở trận lượt đi thì Lokomotiv Moscow cũng không có được thành tích tốt trên sân nhà trong thời gian gần đây, cụ thể là họ đã không thắng tới 6/7 trận sân nhà gần đây nhất (thua 4, hòa 2), trong đó có 2 trận tại Cúp C2 Châu Âu với cùng tỷ lệ 0:0 thì Lokomotiv Moscow cũng không thể đem đến niềm vui cho giới đầu cơ châu Á (thua 1, hòa 1).
 
Bên kia chiến tuyến, Fenerbahce đã cho thấy họ không còn là kẻ “khôn nhà dại chợ” khi Fenerbahce đã bất bại tới 18/20 chuyến làm khách gần đây, đáng chú ý là trong đó có 4 trận tại Cúp C2 Châu Âu (thắng 2, hòa 2). Do đó, trận này đội khách Fenerbahce đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 2/3 trận sân nhà gần đây của Lokomotiv Moscow (có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn chuyến làm khách vừa qua của Fenerbahce (có cùng tỷ lệ 0:0) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận.Hơn nữa, tại Cúp C2 Châu Âu thì 4/6 trận gần đây của Lokomotiv Moscow lẫn 5/6 trận gần nhất của Fenerbahce đều có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Lokomotiv Moscow: Guilherme - Denisov, Durica, Mykhalyk, Yanbayev - N'Dinga, Kolomejtsev - Kasaev, Fernandes, Samedov - Skuletic.
Fenerbahce: Demirel - Erkin, Kjaer, Alves, Gonul - Tufan, Meireles, Souza - Sen, Van Persie, Nani.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1