TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Athletic Bilbao và Under
 
Lý do: Ngoài bất lợi về tâm lý do phải thi đấu lượt đi trên sân nhà thì Marseille cũng không có được sự chuẩn bị tốt nhất cho trận này bởi phong độ trên sân nhà không tốt của họ gần đây, cụ thể là Marseille đã không thắng tới 6/7 lần tiếp đón các đối thủ tới tổ ấm của mình vừa qua (thua 1, hòa 5). Hơn nữa, Marseille cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:0 trong thời gian gần đây khi họ đã không thể đem tới niềm vui cho giới đầu cơ châu Á tới 3/4 trận gần đây có cùng tỷ lệ này.
 
Về phía đối thủ, Athletic Bilbao lại toàn thắng cả 2 chuyến làm khách gần đây nhất tại Cúp Châu Âu. Thêm vào đó, Athletic Bilbao cũng cho thấy mình rất may mắn với tỷ lệ 0:0 khi họ đều đem lại tin vui cho NHM châu Á ở cả 2 chuyến làm khách gần đây nhất với cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này đội khách Athletic Bilbao đáng tin cậy hơn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 4 trận gần đây của Marseille (có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn 2 chuyến làm khách gần đây nhất của Athletic Bilbao (có cùng tỷ lệ 0:0) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, đây lại là 1 trận đấu loại trực tiếp quan trong. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Marseille: Mandanda - Manquillo, Rolando, N'Koulou, Djedje - Diarra, Isla - Nkoudou, Cabella, Thauvin - Batshuayi.
Athletic Bilbao: Iraizoz - Balenziaga, Laporte, Etxeita, Boveda - Iturraspe, Benat - Susaeta, Eraso, Marcos - Aduriz.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1