TLCA: 3/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: MU và Over
 
Lý do: Ngoài bất lợi về tâm lý do phải thi đấu trước trên sân nhà thì Midtjylland cũng không có được sự chuẩn bị về thể lực cũng như điểm rơi phong độ tốt cho các cầu thủ trong trận này bởi giải VĐQG Đan Mạch đã nghỉ đông từ đầu tháng 12/2015, họ thiếu đi sự cọ sát cũng như thi đấu thường xuyên. Hơn nữa, Midtjylland cũng không có được thành tích tốt ở những trận giao hữu gần đây (thua 1, hòa 4). Thêm vào đó, Midtjylland cũng để thua tới 3/4 trận gần đây nhất tại sân chơi cấp độ châu lục này, trong đó có 1 trận có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Midtjylland làm cửa dưới) thì họ cũng khiến giới đầu cơ châu Á phải buồn lòng.
 
Về phía đối thủ, có thể gần đây MU không có được phong độ tốt nhưng với bề dày truyền thống cũng như có đẳng cấp hơn hẳn đối thủ về nhiều mặt thì sẽ không khó để MU có thể giành chiến thắng ở trận này. Thêm nữa, Midtjylland được thi đấu trên sân nhà thì họ sẽ phải có gắng chơi tấn công để kiếm tìm được lợi thế trước trận lượt về. Vậy nên sẽ có những sơ hở trong hàng phòng ngự để MU khai thác. Do đó, sẽ có nhiều cơ hội để MU giành chiến thắng ở trận này. Cho nên trận này MU đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 trận có cùng tỷ lệ 0:3/4 của Mu vừa qua (MU làm cửa trên) lẫn trận gần đây nhất của Midtjylland có cùng tỷ lệ 0:3/4 tại Cúp Châu Âu (Midtjylland làm cửa dưới) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 5/6 trận sân nhà gần đây của Midtjylland lẫn 3/4 trận vừa qua của MU cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên tin tưởng vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Midtjylland: Andersen - Novak, Hansen, Bodurov, Bak - Sparv - Royer, Singh, Olsson, Sisto - Pusic.
MU: De Gea - Borthwick-Jackson, Blind, Smalling, Love - Carrick, Herrera - Martial, Mata, Depay - Rooney.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2