TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Fenerbahce và Under
 
Lý do: Molde vẫn cần phải có điểm ở trận này thì mới giữ vững ngôi đầu bảng để tránh gặp các đối thủ khó chơi ở vòng knock out. Họ cũng đang có phong độ tuyệt vời trên sân nhà với mạch 11 trận bất bại gần đây (thắng 7, hòa 4), đáng chú ý là trong đó có tới 4 trận thuộc khuôn khổ các cúp châu âu. Trái lại Fenerbahce lại không thắng cả 2 trận sân khách cũng thuộc giải đấu cấp châu lục này vừa qua. Molde có cả lợi thế sân nhà vậy mà Nhà Cái lại ra tỷ lệ Fenerbahce phải chấp tới 0:1/2, rõ ràng là muốn hướng NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà.
 
Hơn nữa, với Molde thì 1 trận hòa ngay trên sân nhà là cũng đủ để giúp họ giữ vững ngôi đầu tại bảng đấu, tuy nhiên chính tâm lý thủ hòa có thể giết chết giấc mơ của đội bóng đến từ Na Uy.
 
Mặt khác, Fenerbahce cũng cho thấy họ luôn gặp may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Fenerbahce làm cửa trên). Minh chứng là trong cả 5 trận sân khách gần đây có cùng tỷ lệ này thì Fenerbahce đều đem lại tin vui cho NHM châu Á. Đặc biệt 4 trận gần nhất đều chỉ có dưới 3 bàn thắng sau mỗi trận. Do vậy trận này phải lựa chọn Fenerbahce và Under mới là cao kiến.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Molde: Horvath; Forren, Flo, Semb Berge, Linnes; Singh, Hussain, Agnaldo Moraes, Kamara; Mostrom, Svendsen.
Fenerbahce: Demirel; Erkin, Kadlec, Ozbayrakli, Raul Meireles; Nani, Topal, Souza, Tufan; Van Persie, Fernandao.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2