TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Anderlecht và Over
 
Lý do: Monaco và Anderlecht đều đang rất khát điểm ở trận này để có thể nuôi hy vọng giành quyền đi tiếp vào vòng knock out. Trong khi Monaco đang có phong độ ổn định trên sân nhà với mạch toàn thắng ở cả 3 trận gần đây nhất (1 trận tại cúp châu âu) thì Anderlecht lại để thua ở cả trận sân khách vừa qua tại giải quốc nội lẫn 2 chuyến làm khách trước đó ở sân chơi cấp độ châu lục này. Vậy mà Chị Cái lại ra tỷ lệ Monaco chấp 0:1/2 với lợi thế sân nhà thì có phần dễ dàng quá, như vậy Nhà Cái muốn hướng người chơi vào cửa đội chủ nhà Monaco. Vậy nên trận này phải lựa chọn Anderlecht mới là cao kiến.
 
Mặt khác, theo thống kê 6 trận sân nhà gần đây của Monaco đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Lần chạm trán ở lượt đi giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Nếu vậy thì tỷ lệ TX 2 1/2 có vẻ muốn dụ NHM châu Á vào cửa Under.
 
Ngoài ra, nếu quan sát kĩ chuỗi 20 trận sân khách gần đây của Anderlecht sẽ thấy một quy luật rất đều đặn về tổng số bàn thắng là trên,trên,trên-dưới rồi đến trên,trên-dưới,dưới và cuối cùng là trên-dưới-trên-dưới (lấy mốc là 2 1/2 bàn), nếu theo đúng chu kì này thì trận này sẽ có 3 bàn thắng trở lên. Cho nên trận này phải lựa chọn Over mới là đúng đắn.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Monaco: Subasic; A.Toure, Wallace, Raggi, Echiejile; Pasalic, Moutinho; B.Silva, Lemar, El-Shaarawy; Carrillo.
Anderlecht: Proto; Najar, Mbodji, Deschacht, Bradovic; Praet, Defour, Dendoncker, Tielemans, M.Suarez; Okaka.
 
DỰ ĐOÁN: 2-2