TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Liverpool và Under
 
Lý do: Do đã thất bại 2-0 trên sân của Liverpool ở trận lượt đi nên trận này MU buộc phải giành chiến thắng với cách biệt 2 bàn trở lên mới có cơ hội đi tiếp, trong khi đó Liverpool chỉ cần hòa (thậm chí thua với tỷ số sát nút) là họ sẽ có mặt ở trận tứ kết. Cho nên trận này MU khát thắng hơn Liverpool. Hơn nữa, MU cũng đang thi đấu tốt trên sân nhà khi họ đã bất bại cả 5 trận vừa qua (thắng tới 4, hòa 1).
 
Cùng với đó, MU cũng giành chiến thắng tới 8/9 lần tiếp đón Liverpool gần đây nhất tại tổ ấm của mình. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này MU phải thắng, lại có lợi thế sân nhà chỉ là 0:0, như vậy thì quá dễ dàng cho đội chủ nhà MU. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà MU. 
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây MU cũng không phải là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu tư châu Á khi họ đều để thua theo châu Á ở cả 3 trận vừa qua (1 trận sân nhà) và MU cũng không thắng theo châu Á ở cả 2 trận sân nhà đã qua trước đó có cùng tỷ lệ 0:0 (hòa 2). Cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội khách Liverpool mới là tỉnh táo.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội (tính cả trận lượt đi) lẫn 5/7 trận đụng độ đã qua trước đó giữa hai bên có cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, ngoài việc 2 đội đã hiểu quá rõ về nhau thì cả 2 trận sân nhà vừa qua của MU (có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn 4 chuyến làm khách gần nhất của Liverpool (có cùng tỷ lệ 0:0) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
MU: De Gea - Rojo, Blind, Smalling, Darmian - Schneiderlin, Schweinsteiger - Lingard, Fellaini, Mata - Martial">Martial.
Liverpool: Mignolet - Moreno, Sakho, Lovren, Clyne - Can, Henderson - Coutinho, Firmino, Lallana - Sturridge.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1