TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Villarreal và Under
 
Lý do: Napoli đang có thành tích chói sáng trên sân nhà gần đây với chuỗi bất bại 5 trận vừa qua (thắng tới 4, hòa 1) tại giải VĐQG. Trước đó thì cả 3 trận ở ngoài vòng bảng của Napoli họ cũng đều giành chiến thắng dễ dàng với cách biệt ít nhất 3 bàn trở lên. Hơn nữa, trong lần gần đây nhất tiếp đón Villarreal tại tổ ấm của mình thì Napoli cũng giành chiến thắng với cách biệt 2 bàn. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Napoli trên sân nhà chỉ phải chấp có 0:3/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/2), như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Napoli.
 
Mặt khác, trong khi Napoli tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Napoli làm cửa trên) khi họ đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận sân nhà vừa qua có cùng tỷ lệ này thì Villarreal lại thắng theo châu Á ở trận gần nhất của mình với cùng tỷ lệ này (Villarreal được chấp). Thêm nữa, Villarreal cũng rất có duyên khi được đánh làm cửa dưới tại sân khách với 4 chiến thắng theo châu Á khi phải xa nhà gần đây tại giải VĐQG. Do đó, trận này hoàn toàn có cơ sỏ để tin vào đội khách Villarreal.
 
Thêm vào đó, theo thống kê thì cả 5 trận vừa qua của Napoli (2 trận sân nhà) lẫn 2 trận sân nhà trước đó của họ có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Napoli làm cửa trên) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 5 trận gần đây của Villarreal (2 trận sân khách) lẫn 2 lần Villarreal hành quân tới sân Napoli trước kia trong quá khứ đều có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Napoli: Reina - Strinic, Koulibaly, Chiriches, Hysaj - Lopez, Valdifiori, Hamsik - Mertens, Gabbiadini, Callejon.
Villarreal: Areola - Costa, Ruiz, Musacchio, Mario - Suarez, Bruno, Trigueros, Castillejo - Baptistao, Soldado.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1