TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Lazio và Under
 
Lý do: Saint Etienne (8 điểm) và Lazio (13 điểm) đều đã hết động lực thi đấu ở trận này do cả 2 đều đã chắc chắn lọt vào vòng loại trực tiếp bởi đội xếp thứ 3 trong bảng là Dnipro mới chỉ có được 4 điểm. Hơn nữa, với khoảng cách 5 điểm thì Lazio đã nhất bảng còn Saint Etienne cũng không thể cướp được nên trận này chỉ mang tính thủ tục, sẽ không thể có nhiều bàn thắng xảy ra. Thêm nữa, theo thống kê thì 4/5 trận vừa qua của Saint Etienne lẫn 5/6 trận gần đây nhất của Lazio đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này nên đặt niềm tin vào cửa Under.

Thêm vào đó, trên sân nhà Saint Etienne lại luôn tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Saint Etienne làm cửa trên). Minh chứng là trong cả 3 trận có lợi thế sân nhà đã qua gần đây có cùng tỷ lệ này họ đều làm buồn lòng giới đầu cơ châu Á.

Trong khi đó, Lazio lại toàn thắng theo châu Á cả 2 trận sân khách gần đây có cùng tỷ lệ 0:1/4 mà Lazio được đánh giá là cửa dưới (không tính giao hữu). Hơn nữa, Lazio cũng muốn thắng để duy trì thành tích bất bại cả vòng bảng. Vậy nên hãy đặt niềm tin vào đội khách Lazio ở trận này.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Saint Etienne: Ruffier - Clerc, Polomat, Perrin, Assou-Ekotto - Pajot, Clement - Hamouma, Cohade, Monnet-Paquet - Roux.
Lazio: Berisha - Konko, Gentiletti, Mauricio, Radu - Parolo, Kishna, Cataldi - Candreva, Klose, Djordjevic.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1