TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Basel và Over
 
Lý do: Sân nhà của Sevilla luôn là một hiểm địa đối với bất cứ đội bóng nào trong làng túc cầu thế giới, minh chứng là Sevilla đã giành chiến thắng tới 19/20 lần đón tiếp các đối thủ ở mọi giải đấu mà họ tham dự tới tổ ấm của mình. Đáng chú ý trong đó Sevilla đánh bại cả những ông lớn như Barcelona, Real Madrid và Juventus. Hơn nữa, có tới 6/7 trận sân nhà gần đây nhất của họ thì Sevilla đều giành chiến thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên.
 
Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Sevilla trên sân nhà chỉ phải chấp có 0:1 1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1), như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội chủ nhà Sevilla. Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội khách Basel mới là sáng suốt.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì 2/3 trận sân nhà vừa qua của Sevilla tại các Cúp Châu Lục lẫn 2/3 chuyến làm khách cũng tại các Cúp Châu Lục của Basel mà họ phải làm cửa dưới đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, có tới 4/6 trận sân nhà gần đây của Sevilla có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (Sevilla phải chấp) lẫn 4/5 chuyến làm khách vừa qua của Basel cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Sevilla: Soria - Tremoulinas, Kolodziejczak, Rami, Coke - Cristoforo, Iborra - Krohn-Dehli, Banega, Konoplyanka - Gameiro.
Basel: Vailati - Traore, Safari, Suchy, Xhaka - Fransson, Zuffi - Gashi, Delgado, Embolo - Janko.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1