TLCA: 0:1/2 – TX: 2 3/4
 
 
Pick: Sevilla và Over
 
Lý do: Lượt đi trên sân Bilbao, những tưởng Sevilla phải nhận kết cục buồn bởi đội bóng này chưa bao giờ được đánh giá cao trong các chuyến hành quân xa nhà. Thế nhưng, nhà ĐKVĐ không những cầm chân đối thủ, mà còn giành chiến thắng, qua đó đặt 1 chân vào bán kết. Với lợi thế là chiến thắng 2-1 ở lượt đi, lại có điểm tựa sân nhà, có lẽ Sevilla sẽ vẫn mang thêm cái danh nhà ĐKVĐ ít nhất cho đến hết bán kết.
 
Chỉ cần hòa hoặc thua sát nút là sẽ đi tiếp, nhưng khả năng Sevilla sẽ không chông chờ vào đó. Với sự hưng phấn đang được đẩy lên đến cao trào, khả năng đội chủ nhà sẽ chọn lối chơi tấn công. Quả thực, có quá ít hy vọng cho Bilbao. Thi đấu trên sân nhà mà đã để thua Sevilla 1-2, vậy thì không hiểu khi phải làm khách, Bilbao sẽ chống đỡ thế nào. Nên nhớ, Sevilla luôn tận dụng rất tốt lợi thế sân bãi khi thắng 17/18 trận sân nhà gần nhất trên mọi mặt trận.
 
Nhìn lại quá khứ Bilbao cũng nhiều lần phải nếm trái đắng trước chủ nhà Sevilla. Cụ thể 15 lần gần nhất làm khách trước Sevilla, Bilbao thua tới 11 trong khi chỉ thắng được đúng 1 lần. Hôm nay, khi buộc phải tấn công nhằm tìm kiếm chiến thắng, Bilbao rất có thể sẽ còn phải đón nhận thất bại đậm hơn. Thực tế, các nhà cái đang dành cho Sevilla nhiều ưu ái hơn khi định giá tỷ lệ ở mốc 0:1/2. Với những cơ sở đó, rõ ràng Sevilla mang đến nhiều cơ hội thắng kèo hơn.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Sevilla: (4-4-2): Rico – Escudero, Fazio, Rami, Coke – Krychowiak, Banega, Krohn Delhi, Munoz – Llorente, Gamiero.
Bilbao (4-2-3-1): Iraizoz – Boveda, Lekue, Marcos, Etxeita – Iturraspe, Rico – Garcia, Muniain, Susaeta – Aduriz.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1