TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Liverpool và Under
 
Lý do: Liverpool (9 điểm) đã chắc chắn đi tiếp kể cả có thua ở trận này đi chăng nữa bởi họ đã hơn đội xếp thứ 3 là Rubin Kazan (5 điểm) tới 4 điểm. Nếu muốn dẫn đầu bảng đấu thì Liverpool chỉ cần hòa ở trận này là đủ.
 
Về phía đối thủ, Sion (8 điểm) sẽ đi tiếp với tư cách nhất bảng nếu thắng Liverpool ở trận này, còn nếu hòa trận này thì Sion cũng sẽ vào vòng knock-out với vị trí nhì bảng. Nhưng nếu để thua ở trận này thì Sion vẫn có khả năng bị loại nếu Rubin Kazan (5 điểm) giành chiến thắng trước Bordeaux (3 điểm) ở trận đấu cùng giờ bởi Sion kém Rubin Kazan trong thành tích đối đầu (Sion thắng 2-1 và thua 2-0 Rubin Kazan ở 2 lượt đối đầu).
 
Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái đưa ra ở trận này Liverpool không cần thắng đến sân khách lại phải chấp 0:1/4 với chủ nhà Sion đang muốn thắng hoặc ít nhất là cầu hòa, rõ ràng Chị Cái muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa Sion. Do đó, phải đặt niềm tin vào Liverpool ở trận này mới là cao kiến.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì 4/6 trận sân nhà vừa qua của Sion lẫn 2 trận sân khách tại đấu trường châu lục này của Liverpool gần đây cũng đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Đây lại là 1 trận cầu quan trọng nên sẽ khó có khả năng có nhiều bàn thắng xảy ra.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Sion: Vanins - Modou, Ziegler, Lacroix, Rufli - Zverotic, Kouassi, Fernandes - Carlitos, Assifuah, Ramirez.
Liverpool: Bogdan - Smith, Lovren, K. Toure, Randall - Henderson, Can - Ibe, Lallana, Milner - Origi.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1