TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Lazio và Under
 
Lý do: Sparta Praha đang thi đấu rất thành công tại sân chơi châu lục mùa bóng năm nay khi đã lọt tới tận vòng này. Đáng chú ý là cả 5 trận tiếp đón các đấu thủ trong khuôn khổ Cúp C2 Châu Âu tới tổ ấm của mình đã qua gần đây thì họ vẫn bất bại (thắng tới 4, hòa 1). Xa hơn nữa thì Sparta Praha đã bất bại ở cả 16 trận sân nhà gần đây (thắng tới 15, hòa 1).
 
Bên kia chiến tuyến, Lazio lại đang có phong độ kém thuyết phục trên sân khách khi họ đã không thắng cả 6 chuyến làm khách vừa qua (1 trận tại Cúp C2 Châu Âu). Hơn nữa, Lazio cũng không thắng tới 3/4 chuyến hành quân xa nhà tại các cúp châu âu trước đó nữa (thua 1, hòa 2).
 
Thêm vào đó, lần Lazio viếng thăm sân của Sparta Praha gần đây nhất thì họ cũng đã bị đánh bại. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Sparta Praha đang chơi tốt lại có lợi thế sân nhà chỉ là 0:0, có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Sparta Praha.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây thì Sparta Praha lại tỏ ra kém may mắn hơn Lazio với tỷ lệ 0:0. Cụ thể là trong khi Sparta Praha đã khiến NHM châu Á phải ôm hận ở trận vừa qua của họ có cùng tỷ lệ này thì Lazio lại bất bại theo châu Á ở cả 2 trận sân khách tại giải quốc nội gần đây lẫn 2 chuyến làm khách tại Cúp Châu Âu trước đó có cùng tỷ lệ 0:0. Do đó, lại thêm 1 lý do nữa để không nên tin tưởng vào Sparta Praha ở trận này mặc dù họ có lợi thế sân nhà.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 trận sân nhà gần đây của Sparta Praha tại Cúp C2 Châu Âu lẫn 4 chuyến làm khách vừa qua của Lazio cũng ở sân chơi này đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 5 trận xa nhà có cùng tỷ lệ 0:0 đã qua gần đây của Lazio cũng đều có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Sparta Praha: Bicik - Hybs, Nhamoinesu, Brabec, Marecek - Jiracek - Krejci, Dockal, Matejovsky, Konate - Julis.
Lazio: Marchetti - Lulic, Hoedt, Bisevac, Konko - Parolo, Biglia, Milinkovic-Savic - Anderson, Djordjevic, Candreva.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1