TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Villarreal và Over
 
Lý do: Ở trận lượt đi mặc dù rất cố gắng nhưng Sparta Praha phải chấp nhận thất bại và bị đẩy vào tình thế khó. Kết quả đó diễn ra chỉ 2 tuần sau khi đại diện của CH Czech loại một đối thủ lớn khác là Lazio cho thấy họ vẫn còn khoảng cách khá xa so với Villarreal. Thất bại ở trận lượt đi cũng đánh đòn mạnh vào tinh thần các cầu thủ Sparta Praha, yếu tố vốn là điểm mạnh nhất. Lúc này đội chủ nhà buộc phải dâng cao tìm kiếm bàn thắng mới mong điều kỳ diệu xảy ra trước Villarreal.
 
Nếu kịch bản đó xảy ra sẽ vô cùng thuận lợi cho Villarreal với kinh nghiệm bậc thầy tại sân chơi châu lục so với đối thủ chơi phòng thủ phản công một cách dễ dàng. Thực tế, Sparta Praha đã cho thấy sự sa sút ở giai đoạn nước rút của mùa giải khi thua cả Synot Slovacko tại sân chơi trong nước và liên tiếp phụ bạc lòng tin của giới mộ điệu châu Á.
 
Trong khi đó, Villarreal đã thể hiện được sự ổn định trong thời gian gần đây ở mọi giải đấu mà họ tham dự. Sau khi vượt qua Leverkusen ở vòng trước, Tàu ngầm vàng tiếp tục đối mặt với lịch thi đấu khó khăn và họ đã cầm chân Barcelona với tỷ số 2-2, khởi đầu cho sự sa sút của các nhà ĐKVĐ tại sân chơi trong nước. Như vậy, Villarreal đang kéo dài mạch trận bất bại liên tiếp lên con số 5. Tính xa hơn, đội khách chỉ 2 lần phụ bạc lòng tin của giới đầu tư trong tổng cộng 17 trận gần đây. Rõ ràng, không phải ngẫu nhiên Villarreal chấp 1/2 dù đang có lợi thế dẫn 2-1 từ lượt đi và phải hành quân đến CH Czech.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Sparta Praha: Bicik – Steinhofer, Kovac, Mazuch, Frydek – Marecek, Jirácek – Fatai, Dockal, Krejci – Lafata.
Villarreal: Asenjo – Jaume Costa, Victor Ruiz, Bailly, Mario – Suarez, Pina, Bruno, Trigueros – Soldado, Bakambu.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2