TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Tottenham và Over
 
Lý do: Bị cầm hòa không bàn thắng trên sân nhà chính là bất lợi lớn đối với Fiorentina ở trận lượt về này, họ sẽ không thể chơi phòng ngự số đông mà sẽ phải chủ động chơi tấn công tìm kiếm bàn thắng trước rồi mới quay về phòng ngự. Làm được điều này trên sân của Tottenham là quá khó bởi Tottenham đang có phong độ ấn tượng trên sân nhà gần đây. Cụ thể là Tottenham toàn thắng cả 2 trận tại Ngoại hạng Anh vừa qua lẫn cả 3 trận ngoài vòng bảng của Cúp C2 Châu Âu trước đó, đáng chú ý là Tottenham ghi tới 14 bàn thắng ở 5 trận kể trên. Hơn nữa, trong lần chạm trán duy nhất giữa hai đội trong quá khứ trước kia có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Tottenham làm cửa trên như trận này) thì họ cũng đem lại niềm vui cho NHM châu Á.
 
Bên kia chiến tuyến, Fiorentina lại tỏ ra kém may mắn khi được Nhà Cái đánh giá là chiếu dưới tại sân khách. Minh chứng là cả 3 trận gần đây được chấp trên sân khách thì Fiorentina đều để thua theo châu Á, đặc biệt trong đó có 2 trận có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Fiorentina làm cửa dưới như trận này). Do đó, trận này không nên tin tưởng vào đội khách Fiorentina.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì cả 3 trận sân nhà của Tottenham  ngoài vòng bảng lẫn 2/3 chuyến làm khách ngoài vòng bảng của Fiorentina đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4/6 trận sân nhà gần đây của Tottenham (có cùng tỷ lệ 0:3/4, Tottenham của trên) lẫn cả 2 chuyến làm khách vừa qua của Fiorentina (có cùng tỷ lệ 0:3/4, Fiorentina cửa dưới) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Tottenham: Vorm - Davies, Wimmer, Alderweireld, Trippier - Dier, Mason - Son Heung-Min, Alli, Lamela - Chadli.
Fiorentina: Tatarusanu - Alonso, Astori, Rodriguez, Tomovic - Bernardeschi, Vecino, Valero, Blaszczykowski - Ilicic - Zarate.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1