TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Athletic Bilbao và Under
 
Lý do: Với việc thất thủ 1-0 trên sân Athletic Bilbao ở lượt đi thì ở trận này Valencia buộc phải giành chiến thắng với tỷ số cách biệt 2 bàn trở lên mới có cơ hội đi tiếp, trong khi đó Athletic Bilbao chỉ cần 1 trận hòa là sẽ góp mặt ở tứ kết. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Valencia có lợi thế sân nhà chỉ là 0:0, như vậy thì cửa đội chủ nhà ngon ăn quá. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để lừa NHM châu Á vào cửa chủ nhà Valencia.
 
Mặt khác, trong khi Athletic Bilbao đang là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á khi họ đều đem đến niềm vui cho NHM châu Á ở cả 3 chuyến làm khách vừa qua lẫn 2 trận xa nhà trước đó có cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì Valencia lại để thua theo châu Á ở cả 2 trận sân nhà vừa qua lẫn cả 3 lần tiếp đón chính Athletic Bilbao tới tổ ấm của họ gần đây nhất. Cho nên lại có thêm tới 2 lý do nữa để không nên tin tưởng vào chủ nhà Valencia ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 6/8 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (2 trận có cùng tỷ lệ 0:0). Hơn nữa, đây lại là 1 trận loại trực tiếp quan trọng nên sẽ không đội nào dám mạo hiểm chơi tấn công từ đầu trước 1 đối thủ đã hiểu quá rõ về mình. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Valencia: Alves - Gaya, Santos, Mustafi, Cancelo - Danilo - Mina, Gomes, Parejo, Feghouli - Negredo.
Athletic Bilbao: Herrerin - Balenziaga, Laporte, Etxeita, Marcos - Benat, Iturraspe - Muniain, R. Garcia, Susaeta - Aduriz.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1