TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Napoli và Under
 
Lý do: Được thi đấu trên sân nhà chưa chắc đã là lợi thế cho Villarreal bởi họ sẽ phải chủ động chơi tấn công, hòng giành chiến thắng để có được lợi thế trước trận lượt về tới đấy Ý. Như vậy thì sẽ có những sơ hở cũng như sai lầm ở hàng phòng ngự để cho Napoli khai thác. Đương nhiên việc Napoli có thể thành công trong những đợt phản công của họ là rất cao vì Napoli đang sở hữu 1 dàn cầu thủ có tốc độ, kĩ thuật tốt và đặc biệt Napoli lại luôn chơi phản công rất sắc xảo.
 
Cùng với đó, trong thời gian gần đây Villarreal lại cho thấy họ kém may mắn với tỷ lệ 0:0, cụ thể là cả 4 trận có cùng tỷ lệ này gần đây nhất thì Villarreal vẫn chưa thể đem lại niềm vui cho NHM châu Á (thua 2, hòa 2). Cho nên trận này đội chủ nhà Villarreal không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 trận sân nhà gần đây của Villarreal có cùng tỷ lệ 0:0 lẫn 2/3 chuyến làm khách gần đây nhất của Napoli có cùng tỷ lệ 0:0 đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/4 lần chạm trán trong quá khứ giữa hai bên cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Villarreal: Barbosa - Jokic, Ruiz, Musacchio, Rukavina - Suarez, Bruno, Trigueros, Santos - Bakambu, Soldado.
Napoli: Reina - Strinic, Koulibaly, Chiriches, Maggio - Lopez, Valdifiori, Hamsik - Mertens, Gabbiadini, Callejon.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1