TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
Pick: Đài Loan và Under

Lý do: Trên thị trường châu Á đang xuất hiện tỷ lệ Đài Loan chấp 1/2. Đây là động thái dễ hiểu bởi đội chủ nhà nhỉnh hơn trên BXH FIFA (182 so với 183) và thực tế đã thể hiện được nhiều điều tại vòng loại thứ hai vừa qua. Hẳn nhiều CĐV Việt Nam còn nhớ rất rõ Đài Loan đã chơi thứ bóng đá khó chịu như thế nào ở trận lượt đi trên sân nhà gặp thày trò HLV Miura. Đội tuyển Việt Nam phải rất vất vả và may mắn mới có chiến thắng 2-1.

Sau trận đấu có, giới chuyên môn đã thay đổi cách nhìn với Đài Loan khi đây là tập thể khá chất lượng. Nếu nhìn trên phương diện tỷ lệ, Đài Loan đã nhiều lần đáp ứng được sự kỳ vọng của giới mộ điệu khi vượt qua 5 trong 6 trận gần đây.

Trong khi đó, Campuchia cũng bị xếp cuối bảng nhưng thành tích đó bị coi là thất vọng hơn nhiều so với những gì mà giới chuyên môn đánh giá. Bởi việc thua đối thủ ngang cơ như Afghanistan cả hai lượt trận là điều khó chấp nhận. Ngoài ra, sân khách cũng là điểm yếu của Campuchia khi thua tới 4 trong 5 chuyến hành quân xa gần nhất. Thế nên, rất khó để chờ đợi kết quả khả quan cho đội khách ở trận đấu này khi Đài Loan thường chơi rất khó chịu dưới sự cổ vũ của khán giả nhà.

DỰ ĐOÁN: 2-0