TLCA: 0:1 – TX: 2 1/2

Pick: Bulgaria và Under

Lý do: Mặc dù có một trận thua thảm hại trước các cầu thủ Nhật Bản ở trận đấu trước nhưng điều đó không có nghĩa là các cầu thủ Bulgaria hoàn toàn sụp đổ trong những trận đấu tiếp theo. Trước trận thua vừa rồi các cầu thủ đến từ đông Âu đã có liên tiếp 3 chiến thắng, đặc biệt là chiến thắng trước các cầu thủ Bồ Đào Nhà đối thủ được đánh giá cao hơn họ rất nhiều.

Đan Mạch không thể thắng các cầu thủ Bulgariatrong 2 lần gặp nhau  gần nhất của hai đội. Các học trò của HLV Age Hareide đang có phong độ tệ hại thời gian gần đây, trong 9 lần bước ra sân thi đấu gần nhất họ mới chỉ có được 1 chiến thắng duy nhất trước đối thủ được đánh giá yếu hơn là Scotland.Hơn nữa việc vừa trải qua trận đấu khó khăn với Bosnia & Herzegovina chắc chắn các cầu thủ Đan Mạch sẽ không thể có được 100% sức lực trong trận đấu này.

Theo những thống kê trên thị trường châu Á thì Bulgaria đang là đội có lợi thể hơn với 3 chiến thắng trong 4 lần ra sân gần nhất theo TLCA. Ngược lại Đan Mạch sau khi trải qua 9 trận đấu thì chỉ có duy nhất một lần họ đem về niềm vui không hoàn toàn trọn vẹn cho người hâm mộ. Việc các nhà cái đưa ra tỷ lệ Đan Mạch chấp 1 trong trận đấu này thì rõ ràng đặt niềm tin vào đội bóng xứ sở hoa hồng là lựa chọn an toàn hơn cho các nhà đầu tư trên thị trường châu Á.

Thông tin đội hình dự kiến:
Đan Mạch: Kasper Schmeichel, Simon Kjaer, Henrik Dalsgaard, Jannik Vestergaard, Riza Durmisi, Andreas Christensen, Thomas Delaney, Christian Eriksen, Pierre-Emile Hojbjerg, Pierre-Emile Hojbjerg, Viktor Fischer.
Bulgaria: Bojidar Mitrev, Zhivko Milanov, Aleksandar Aleksandrov, Strahil Popov, Georgi Terziev, Svetoslav Dyakov, Ivelin Popov, Mihail Alexandrov, Ivaylo Chochev, Dimitar Rangelov, Marcelo Nascimento Da Costa.

DỰ ĐOÁN: 0-1