TLCA: 1/4:0 – TX: 2 1/4

Pick: Torpedo Zhodino và Under

Lý do: Dinamo Brest vẫn đang gặp khó khăn thực sự trong việc bắt nhịp với mùa giải mới. Dù đã qua 8 vòng đấu, nhưng Dinamo Brest vẫn thi đấu hết sức ì ạch, đặc biệt trong những phút đầu. Điều đáng nói, ngay cả sân nhà cũng không thể giúp Dinamo Brest có kết quả tốt hơn. Đây là một điều hết sức thất vọng bởi với những đội bị đánh giá thấp như Dinamo Brest, họ sẽ phải tận dụng tối đa ưu thế sân bãi.

Vậy nên trong màn tiếp đón Torpedo Zhodino hôm nay, số phận của Dinamo Brest khó có thể khác là tiếp tục không thắng, thậm chí là trắng tay. Hiện tại, Dinamo Brest đang đứng áp chót, và nhiều khả năng sẽ rơi xuống vị trí cuối bảng sau vòng này. Lưu ý, yếu tố khiến Dinamo Brest đứng trước nguy cơ trắng tay không chỉ từ họ, mà còn được cấu thành từ Torpedo Zhodino.

Torpedo Zhodino có màn ra quân không thật sự ấn tượng khi thua Dinamo Minsk ở trận mở màn. Tuy nhiên, giải càng diễn ra, Torpedo Zhodino lại càng cho thấy thực lực và tham vọng của mình. Cụ thể Torpedo Zhodino đang bất bại trong 11 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Do đó, hôm nay trước Dinamo Brest, Torpedo Zhodino sẽ không bỏ qua cơ hội tích lũy thêm 3 điểm. Trong bối cảnh đó, tỷ lệ 1/4:0 không phải thử thách quá lớn với Torpedo Zhodino.

Dự đoán: 0-1