TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4

Pick: PAOK Thessaloniki và Under
 
Lý do: Dinamo Tbilisi tỏ ra không đủ thực lực để chơi ở đấu trường châu Âu, tại vòng sơ loại Champions League họ thi đấu khá chật vật trước Dinamo Zagreb và đành chấp nhận xuống chơi tại Europa League khi để thua cả hai lượt với tổng tỉ số 0-3. Dẫu vậy, chuyên gia bongdanet.vn cũng không đánh giá cao khả năng tạo bất ngờ của Dinamo Tbilisi bởi đối thủ của họ lần này tỏ ra vượt trội.
 
Phía đối diện, PAOK Thessaloniki có thể nói là đã gây thất vọng, tại vòng sơ loại thứ 3 Champions League, đội bóng Hy Lạp đụng độ Ajax và được đánh giá cao hơn đối thủ. Hòa 1-1 ở lượt đi, trong trận đấu lượt về trên sân nhà PAOK Thessaloniki đã dẫn trước đối thủ từ sớm, tuy nhiên sự thiếu tập trung khiến họ trả giá bằng 2 bàn thua và đành nhường tấm vé đi tiếp chô đại diện Hà Lan.
 
Trước khi đến Georgia làm khách, PAOK Thessaloniki đã kịp nâng cao tinh thần với 2 chiến thắng liên tiếp trước  Veria và PAE Atromitos.  Những biến động trên thị trường châu Á cũng cho thấy sự kỳ vọng của nhà đầu tư đang được đặt vào cửa khách, không quá bất ngờ khi PAOK Thessaloniki liên tục đem về niềm vui cho giới mộ điệu ở 5 trận xa nhà vừa qua (thắng theo tỷ lệ).
 
DỰ ĐOÁN: 0-1