TL 0.91*0:3/4*0.94
TX 0.89*2 1/2*0.96

ĐT Việt Nam vs ĐT Hồng Kông chính là cơ hội để HLV Hữu Thắng khẳng định mình đang đi đúng hướng với sự kết hợp đa số giữa quân SLNA và HAGL. Có một điều khá đáng tiếc là Công Phượng nhiều khả năng không thể ra sân ở trận đấu này do bị bong gân, tuy nhiên thì Văn Quyết còn làm tốt hơn những gì Công Phượng đang thể hiện ở ĐT Việt Nam.

Hồng Kông đang có những tiến bộ thời gian qua. Điều đáng nói, họ luôn được đánh giá là đội bóng nhỏ của châu lục, nhưng dàn cầu thủ giàu thể lực, sức bền được dẫn dắt bởi HLV Hàn Quốc Kim Pan Gon nên có lối chơi hiện đại. Nó không giống như các đối thủ cùng khu vực ta đã khá quen hơi. Và nên nhớ rằng ĐT Hồng Kông từng cầm hòa ĐT Trung Quốc ở cả 2 lượt đi về tại VL World Cup 2018 vừa qua.

Ở trận đấu với ĐT Việt Nam chiều nay, ĐT Hồng Kông sẽ dùng khá nhiều cầu thủ nhập tịch. Có thể các cầu thủ này chưa hiểu nhau do sự xáo trộn của HLV Kim Pan Gon trước giải giao hữu, nhưng đây sẽ là khó khăn khi Xuân Trường, Tuấn Anh..gặp phải đối thủ to khỏe và chuyên đá theo kiểu phòng ngự tiêu cực khi gặp những đội được xem là mạnh hơn.

2 trận thắng gần đây nhất khi đối đầu ở năm 2014 không nói lên điều gì với thầy trò Hữu Thắng bởi ĐT Việt Nam cũng như  ĐT Hồng Kông đã thay đổi rất nhiều. Điều người ta chờ đợi là ĐT Việt Nam sẽ thể hiện ra sao trước "đối tượng lạ lẫm" này. Chính HLV Hữu Thắng đã thừa nhận chúng ta không dễ thắng khi đội bạn có khá nhiều người được tôi luyện ở giải VĐQG Trung Quốc, liệu điều này sẽ thành sự thật?

Đội hình dự kiến 
Việt Nam: Nguyên Mạnh; Đình Đồng, Đình Hoàng, Ngọc Hải, Ngọc Thịnh, Xuân Trường, Tuấn Anh, Thành Lương, Văn Quyết, Công Vinh, Văn Toàn.
Hồng Kông: Yapp Hung Fai; Cheng King Ho, Russell, De Souza, Fong Pak Lun, Lee Ka Yiu, Tan Chun Lok, Roberto, Itaparica, McKee, Sandro.

Dự đoán: 1-1.
 
Video lần đối đầu gần nhất giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Hồng Kông: