TLCA: 0:1 1/2 - TX: 3
Pick: Hungary và Under

Lý do: ĐT Đức vừa gây thất vọng lớn khi bị Slovakia đè bẹp ngay trên sân nhà. Đó là trận đấu mà các nhà ĐKVĐ thế giới chơi thiếu quyết tâm và không có độ gắn kết đáng kể nào trong lối chơi. Tuy nhiên, giới chuyên môn đánh giá đây là điều hết sức bình thường bởi người Đức vốn xưa nay rất thực dụng. Họ chỉ thực sự phát huy hết khả năng ở những giải đấu chính thức hoặc đối mặt với những đối thủ tên tuổi.

Trận đấu tối nay cũng được dự báo không phải lệ. Nhất là khi chỉ còn vài ngày nữa sẽ lên đường đến Pháp chinh phục Euro 2016. Các cầu thủ sẽ giữ thái độ thận trọng cao nhất nhằm tránh mất suất tham dự ngày hội đang đến gần. Bởi đây không phải lúc ghi điểm trong mắt của HLV Joachim Low khi đội hình chính đã được định hình.

Trên thị trường châu Á lúc đầu xuất hiện tỷ lệ châu Á ở mức Đức chấp 1 3/4 khi giữa hai đội là khoảng cách quá lớn về chuyên môn lẫn danh tiếng. Nhưng chỉ sau đó đã nhanh chóng giảm xuống chỉ còn ở mức Đức chấp 1 1/2 khi giới mộ điệu không cảm thấy hấp dẫn với những Cỗ xe tăng. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi khó có thể chờ đợi Đức chơi hết mình với quyết tâm cao nhất khi tính chất của trận đấu này không mấy quan trọng.

Thông tin đội hình dự kiến:
Đức: Leno – Hector, Rudiger, Boateng, Mustafi – Can, Khedira, Kross – Gotze, Ozil, Muller – Gomez.
Hungary: Kiraly –Kohut, Guzmics, Lang, Kadar – Gera, Nagy – Dzsudzsak, Kleinheiser, Nemeth – Priskin.

DỰ ĐOÁN: 1-0