TLCA: 1 3/4:0 - TX: 3
 
 
Pick: Bayern Munich và Under
 
Lý do: Bayern Munich có thành tích thi đấu trên sân khách không thật sự thuyết phục trong thời gian gần đây, cụ thể là họ mới chỉ thắng có 2/4 trận xa nhà vừa qua tại giải VĐQG. Đáng chú ý là cả 2 trận này Bayern Munich đều chỉ giành chiến thắng với cách biệt 1 bàn. Hơn nữa, trong cả 3 lần chạm trán gần đây nhất giữa 2 đội thì Bayern Munich cũng chỉ thắng được có duy  nhất 1 trận với tỷ số sát nút (thua 2). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Bayern Munich làm khách phải chấp tới 0:1 3/4, có vẻ như Chị Cái muốn hướng giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Augsburg.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây Bayern Munich tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1 3/4 (Bayern Munich làm cửa trên) khi họ toàn thắng theo châu Á ở cả trận xa nhà vừa qua lẫn cả 2 chuyến làm khách trên sân Augsburg gần đây nhất đều có cùng tỷ lệ này. Cho nên lại thêm 1 lý do nữa để không nên tin vào chủ nhà Augsburg ở trận này.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì cả 2 chuyến làm khách gần đây của Bayern Munich tới sân Augsburg (có cùng tỷ lệ 0:1 3/4) lẫn cả trận sân khách gần đây nhất của Bayern Munich (có cùng tỷ lệ 0:1 3/4) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 6/7 trận vừa qua của Augsburg lẫn 6/9 trận gần đây của Bayern Munich  cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Augsburg: Hitz - Stafylidis, Klavan, Hong, Verhaegh - Koo, Kohr - Caiuby, Moravek, Esswein - Bobadilla.
Bayern Munich: Neuer - Alaba, Badstuber, Kimmich, Lahm - Alcantara, Vidal - Costa, Muller, Robben - Lewandowski.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2