TLCA: 1 1/4:0 - TX: 3
 
 
Pick: Dortmund và Over
 
Lý do: Augsburg hiện đang có phong độ ổn định trong thời gian gần đây với mạch bất bại cả 4 trận vừa qua (thắng 3, hòa 1). Xa hơn nữa, trong cả 10 trận gần đây nhất Augsburg chỉ thua có 2 trận với cùng tỷ số sát nút. Trái lại, Dortmund chỉ thắng được duy nhất 1/3 trận sân khách vừa qua với tỷ số cách biệt 1 bàn (thua 2). Thêm vào đó, lần tiếp đón Dortmund trên sân nhà gần đây nhất Augsburg cũng chỉ để thua với tỷ số sát nút. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Augsburg trên sân nhà được chấp tới 0:1 1/4, có vẻ muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Augsburg.
 
Thêm vào đó, trong thời gian gần đây Dortmund luôn tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:1 1/4 (Dortmund làm cửa trên). Minh chứng là ở cả 4 trận sân khách gần nhất có cùng tỷ lệ này họ đều làm vui lòng NHM châu Á. Do vậy trận này nên đặt niềm tin vào Dortmund.
 
Ngoài ra, cả 2 đội bóng ở trận này đều có lối chơi thiên về tấn công. Theo thống kê thì có tới 5/6 trận sân nhà gần đây của Augsburg lẫn 3/4 trận sân khách gần nhất của Dortmund đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, cả 3 chuyến làm khách trên sân Augsburg của Dortmund gần đây đều có ít nhất 4 bàn thắng được ghi. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 bữa tiệc mãn nhãn cho khán giả hâm mộ môn túc cầu.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Augsburg: Hitz - Verhaegh, Hong, Klavan, Stafylidis - Kohr, Baier - Bobadilla, Trochowski, Ji - Matavz.
Dortmund: Burki - Ginter, Sokratis, Subotic, Schmelzer - Gundogan, Weigl, Kagawa - Mkhitaryan, Aubameyang, Castro.
 
DỰ ĐOÁN: 1-3