TLCA: 1 1/4:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Augsburg và Under
 
Lý do: Dortmund đang có được tinh thần rất tốt chuẩn bị cho trận này khi họ vừa giành vé vào chơi ở Tứ kết Cúp C2 Châu Âu giữa tuần qua. Dortmund cũng đang có phong độ rất ấn tượng trong thời gian gần đây, cụ thể là ngoài trận hòa trước Bayern Munich ra thì họ toàn thắng cả 10 trận gần đây nhất ở mọi giải đấu mà Dortmund tham dự (6 trận Dortmund thắng với cách biệt 2 bàn trở lên), trong đó có 5 trận sân khách.
 
Cùng với đó, Dortmund cũng đều dễ dàng giành chiến thắng ở cả 4 lần gần đây nhất viếng thăm sân của Augsburg (3 trận có cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Dortmund chỉ phải chấp có 0:1 1/4, như vậy thì dễ dàng quá cho đội khách. Có vẻ như dụng ý của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Dortmund.
 
Thêm nữa, có lưu ý đặc biệt ở trận này là trong quá khứ có 2 lần Dortmund phải chấp Augsburg với cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (như trận này) thì Dortmund đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận. Cho nên lại thêm lý do nữa để không nên tin tưởng vào đội khách Dortmund ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 trận sân khách vừa qua của Dortmund tại giải VĐQG lẫn trận xa nhà trước đó của họ có cùng tỷ lệ Dortmund phải chấp là 0:1 1/4 (như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 lần đối đầu đã qua trong quá khứ giữa 2 đội có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (như trận này) cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Augsburg: Hitz - Max, Klavan, Gouweleeuw, Verhaegh - Baier, Kohr - Caiuby, Koo, Esswein - Finnbogason.
Dortmund: Burki - Durm, Hummels, Sokratis, Ginter - Kagawa, Weigl, Gundogan - Reus, Aubameyang, Mkhitaryan.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1