TLCA: 0:1/2 - TX: 2 3/4


Pick: Augsburg và Over

Lý do: Về mặt lý thuyết thì cả Augsburg (38 điểm) lẫn Hamburg (38 điểm) vẫn còn có nguy cơ phải chơi trận Play Off trụ hạng bởi họ chỉ hơn đội bóng đang đứng ở vị trí này là Werder Bremen (35 điểm) đúng 3 điểm. Tuy nhiên, với hiệu suất của cả 2 đều là -8 còn Werder Bremen là -16 thì khả năng này rất khó có thể xảy đến. Cho nên đây chỉ còn là 1 trận cầu mang tính chất thủ tục đối với cả 2 đội, nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng được ghi ở trận này.

Mặt khác, trong khi Augsburg giành chiến thắng theo châu Á tới 5/7 trận sân nhà đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Augsburg làm cửa trên)  thì Hamburg lại để thua theo châu Á tới 3/4 chuyến làm khách gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Hamburg làm cửa dưới). Hơn nữa, cả 2 lần gần đây nhất Augsburg tiếp đón Hamburg trên sân nhà có cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì Augsburg cũng đều đem lại niềm vui cho NHM châu Á.

Thêm vào đó, ngoài lợi thế về sân bãi thì Augsburg cũng có được lực lượng tốt hơn hẳn Hamburg ở trận này. Cụ thể là trong khi Augsburg chỉ thiếu vắng tiền vệ người Hàn Quốc Koo Ja-Cheol do chấn thương thì Hamburg lại không có sự phục vụ của rất nhiều trụ cột như: bộ 3 trên hàng công gồm Josip Drmic, Ivica Olic, Artjoms Rudnevs và tiền vệ dẫn dắt Aaron Hunt đều vì lý do tương tự. Cho nên trận này đội khách Hamburg không đáng tin cậy.

Thông tin đội hình dự kiến:
Augsburg: Hitz - Max, Klavan, Hong, Opare - Baier, Kohr - Caiuby, Altintop, Bobadilla - Finnbogason.
Hamburg: Mickel - Ostrzolek, Spahic, Djourou, Sakai - Holtby, Kacar - Bahoui, Gregoritsch, Muller - Lasogga.

DỰ ĐOÁN: 2-1