TLCA: 1/4:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: M'gladbach và Over
 
Lý do: Augsburg đang có thành tích khá tốt trên sân nhà tại giải VĐQG gần đây, ngoài trận thua trước ông lớn Bayern Munich thì họ bất bại cả 3/4 trận gần đây nhất (thắng 1, hòa 2). Trong khi đó, M'gladbach lại đang chơi rất tệ khi phải hành quân xa nhà gần đây với chuỗi 5 trận thua liên tiếp vừa qua (3 trận trong khuôn khổ giải VĐQG).
 
Thêm vào đó, trong cả 4 lần gần đây nhất hành quân tới sân Augsburg thì M'gladbach cũng đều không thắng (thua 2, hòa 2). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Augsburg trên sân nhà lại được chấp 0:1/4, rõ ràng là Chị Cái muốn hướng giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Augsburg.
 
Mặt khác, trong những lần đối đầu trong quá khứ giữa hai đội có cùng 0:1/4 (M'gladbach phải chấp như trận này) thì có tới 3/4 trận M'gladbach đem lại tin vui cho NHM châu Á. Vậy nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào đội khách M'gladbach mới là cao kiến.
 
Ngoài ra, theo thông kê thì cả 5 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này). Hơn nữa, 4/6 trận sân nhà gần đây của Augsburg tại giải VĐQG lẫn 6/7 chuyến làm khách vừa qua của M'gladbach đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho người hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Augsburg: Hitz - Max, Klavan, Gouweleeuw, Verhaegh - Koo, Kohr - Caiuby, Moravek, Esswein - Finnbogason.
M'gladbach: Sommer - Wendt, Nordtveit, Christensen, Elvedi - Johnson, Xhaka, Dahoud, Traore - Hazard, Raffael.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2