TLCA: 0:3 - TX: 3 1/2
 
 
Pick: Bayern Munich và Over
 
Lý do: Bayern Munich sau quãng thời gian đầu mùa thi đấu bùng nổ thì thời gian gần đây hàng công của Bayern Munich đang có những dấu hiệu chững lại, minh chứng là trong cả 4 trận gần đây nhất Bayern Munich mới chỉ có được tất cả 7 bàn thắng. Cho nên 3 trận vừa qua Bayern Munich đều chỉ thắng với cách biệt 2 bàn (trận còn lại để thua M’gladbach).
 
Bên kia chiến tuyến, Darmstadt lại bất bại tới 10/12 trận sân khách gần đây (thắng 8, hòa 2), trong đó có 2 trận thua thì họ cũng chỉ thua với cách biệt nhiều nhất là 2 bàn. Hơn nữa, trong lần chạm trán ở giải quốc nội duy nhất trong quá khứ giữa hai đội thì Darmstadt cũng chỉ bị Bayern Munich hạ gục với cách biệt 3 bàn.
 
Vậy nên với tỷ lệ Bayern Munich chấp tới tận 0:3, rõ ràng là Nhà Cái muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Darmstadt. Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào Bayern Munich mới là sáng suốt.
 
Thêm vào đó, nếu quan sát kĩ sẽ thấy chuỗi 20 trận gần đây của Bayern Munich thì chưa bao giờ có 3 trận liên tiếp cùng về Under (trước trận này đã có 2 trận Under liên tiếp) nên nếu theo đúng quy luật này nhiều khả năng trận này sẽ có nhiều bàn thắng diễn ra.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Bayern Munich: Neuer - Rafinha, Boateng, Martinez, Lahm - Vidal, Alonso, Kimmich - Coman, Lewandowski, Muller.
Darmstadt: Mathenia - Holland, Caldirola, Sulu, Garics - Heller, Gondorf, Jungwirth, Kempe - Rosenthal - Wagner.
 
DỰ ĐOÁN: 4-0