TLCA: 0:2 3/4 - TX: 3 1/2
 
 
Pick: Darmstadt và Under
 
Lý do: Sức mạnh của Bayern Munich từ trước đến nay là điều không bao giờ phải bàn cãi, họ luôn là 1 trong những đội bóng mạnh của làng túc cầu thế giới nói chung và của Đức nói riêng từ trước tới này. Nhưng trong thời gian gần đây Bayern Munich không còn có được những chiến thắng dủy diệt như trước nữa, cụ thể là đã 9 trận gần đây nhất tại giải VĐQG họ đều chỉ thắng với cách biệt 2 bàn trở xuống. Vì vậy 4 trận sân nhà gần đây nhất khi phải chấp từ 0:21/4 trở lên Bayern Munich đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận (2 trận có tỷ lệ đao động từ 0:2 1/2 cho tới 0:2 3/4 như trận này). Hơn nữa, Bayern Munich cũng còn vừa đá vừa phải giữ chân cho trận đối đầu với đối thủ khó chơi Juventus tại Cúp C1 Châu Âu giữa tuần sau.
 
Về phía đối thủ, Darmstadt lại đang chơi tốt sau khi trở lại từ kì nghỉ giáng sinh với 2 chiến thắng liên tiếp trên sân khách vừa qua tại giải VĐQG. Trước đó từ đầu mùa giải thì Darmstadt cũng đều mang lại tin vui cho NHM châu Á ở cả 4 trận sân khách trong khuôn khổ giải VĐQG khi họ được chấp sâu từ 0:1 1/4 trở lên (2 trận có cùng tỷ lệ 0:2 1/2). Do đó, trận này có thể đặt niềm tin vào đội khách Darmstadt.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 trận sân nhà vừa qua của Bayern Munich (2 trận có tỷ lệ dao động từ 0:2 1/2 tới 0:2 3/4 như trận này) lẫn 4/6 chuyến làm khách gần đây của Darmstadt (1 trận có tỷ lệ 0:2 1/2 như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội cũng chỉ có nhiều nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này có thể tin tưởng vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Bayern Munich: Neuer - Bernat, Alaba, Kimmich, Lahm - Alonso - Coman, Costa, Muller, Robben - Lewandowski.
Darmstadt: Mathenia - Diaz, Caldirola, Rajkovic, Garics - Vrancic, Jungwirth - Kempe, Rosenthal, Sirigu - Wagner.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0