TLCA: 0:2 3/4 - TX: 3 1/2
 
 
Pick: Hertha Berlin và Under
 
Lý do: Bayern Munich thực sự là một cỗ máy hủy diệt khi được thi đấu trên sân nhà. Họ toàn thắng cả 14 trận sân nhà gần đây (chỉ tính những trận đấu diễn ra trong 90 phút), trong đó có 7 trận gần nhất họ đều giành thắng lợi với cách biệt 4 bàn trở lên. Bayern Munich cũng toàn thắng trong cả 8 lần tiếp đón Hertha Berlin trên sân nhà gần đây. Vậy với tỷ lệ 0:2 3/4 rõ ràng là Nhà Cái muốn hướng giới đầu tư châu Á vào cửa Bayern Munich.
 
Mặt khác, có một lưu ý ở trận này là trong tất cả những lần đối đầu giữa hai đội đã qua trong quá khứ thì cứ lần nào Hertha Berlin được chấp với tỷ lệ 2 hòa trở lên là họ lại đem lại tin vui cho NHM châu Á. Do đó, trận này phải lựa chọn Hertha Berlin mới là đúng đắn.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì 7 trận sân nhà cửa Bayern Munich vừa qua đều có ít nhất 4 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. 6/7 trận Bayern Munich tiếp đón Hertha Berlin gần đây nhất cũng có kết quả tương tự. Vậy nên tỷ lệ TX 3 1/2 có vẻ dễ dàng quá, cho nên trận này nên đặt niềm tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Bayern Munich: Neuer - Lahm, Javi Martinez, J. Boateng, Alaba - Xabi Alonso - Coman, T. Muller, Vidal, Douglas Costa - Lewandowski.
Hertha Berlin: Jarstein - Regasel, S. Langkamp, Brooks, Plattenhardt - Lustenberger - Beerens, Skjelbred, Darida, Haraguchi - Kalou.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0