TLCA: 0:2 - TX: 3 1/2
 
 
Pick: Bayern Munich và Over
 
Lý do: Bayern Munich vừa bị vặt kiệt thể lực ở trận tứ kết Cúp C1 Châu Âu giữa tuần qua. Hơn nữa, trong thời gian gần đây Bayern Munich cũng không có được thành tích thật sự thuyết phục khi họ mới chỉ có được 8 chiến thắng sau 13 lần ra quân gần đây tại mọi đấu trường (thua 1, hòa 4). Đáng chú ý là trong đó chỉ có duy nhất 1 chiến thắng của Bayern Munich là họ giành chiến thắng với cách biệt lớn hơn 2 bàn.
 
Về phía đối thủ, ngoài việc đang cần điểm để tranh đua cho suất dự Cúp châu Âu mùa sau thì Schalke 04 cũng chỉ để thua duy nhất 1 trận sân khách với cách biệt lớn hơn 2 bàn ở 16 chuyến hành quân xa nhà gần đây của họ. Thêm nữa, trong 3 lần đụng độ gần đây nhất với Bayern Munich thì Schalke 04 cũng chỉ thua duy nhất 1 trận với cách biệt 2 bàn (hòa 2). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Bayern Munich phải chấp tới 0:2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:2 1/4 mà cửa Schalke 04 ăn tới giá xấp xỉ 0.80), như vậy thì cửa đội khách ngon ăn quá. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Schalke 04.
 
Mặt khác, với tỷ lệ Chị Cái áp cho trận này Bayern Munich phải chấp dao động từ 0:1 3/4 cho tới 0:2 1/4 thì về mặt châu Á Schalke 04 cũng tỏ ra kém may mắn hơn Bayern Munich ở những lần đụng độ gần đây. Minh chứng là trong cả 4 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội có tỷ lệ này trong khoảng này (Bayern Munich làm cửa trên) thì Bayern Munich đều đem lại niềm vui cho NHM châu Á. Đáng chú ý là cả 4 trận vừa kể ra đây đều có ít nhất 4 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vì thế trận này phải lựa chọn cửa đội chủ nhà Bayern Munich và Over mới là đúng đắn.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Bayern Munich: Neuer - Lahm, Kimmich, Alaba, Juan Bernat - Vidal - Coman, Gotze, Thiago, Douglas Costa - Muller.
Schalke 04: Fahrmann - Junior Caicara, Matip, Neustadter, Aogo - Geis, Hojbjerg - Schopf, Meyer, Sane - Huntelaar.
 
DỰ ĐOÁN: 4-1