TLCA: 0:2 1/2 - TX: 3 3/4
 
 
Pick: Bayern Munich và Over
 
Lý do: Bayern Munich đang có những bất ổn trong thời gian gần đây khi họ đã không thắng tới 3/4 trận vừa qua, trận thắng duy nhất của họ cũng chỉ với cách biệt 2 bàn. Xa hơn nữa thì cả 6 trận sân nhà gần đây nhất Bayern Munich đều chỉ thắng với cách biệt nhiều nhất là 2 bàn (4 trận tại giải VĐQG). Hơn nữa, Bayern Munich cũng còn phải giữ chân ở trận này để giữa tuần sau còn chinh chiến tại Cúp C1 Châu Âu với đối thủ rất khó chơi là Juventus.
 
Cùng với đó, Werder Bremen đang chơi hay dần lên với 2 chiến thắng liên tiếp vừa qua tại giải VĐQG (1 trận xa nhà). Cụ thể hơn thì Werder Bremen đã bất bại tới 14/18 trận gần đây, đáng chú ý là 4 thất bại của họ cũng chỉ có duy nhất 1 trận Werder Bremen để thua với cách biệt hơn 2 bàn. Vậy nên với tỷ Nhà Cái áp cho trận này Bayern Munich phải chấp tới 0:2 1/2, như vậy thì quá khó cho đội chủ nhà. Có vẻ như Chị Cái muốn hướng giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Werder Bremen. Do đó, trận này phải quay đầu tin tưởng vào chủ nhà Bayern Munich mới là thượng sách.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 5 lần Bayern Munich tiếp đón Werder Bremen gần đây nhất trên sân nhà đều có ít nhất 4 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/4 trận sân nhà vừa qua của Bayern Munich có cùng tỷ lệ 0:2 1/2 (Bayern Munich làm cửa trên) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận đại thắng của Bayern Munich, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Bayern Munich: Neuer - Bernat, Alaba, Kimmich, Lahm - Alonso - Ribery, Alcantara, Muller, Robben - Lewandowski.
Werder Bremen: Wiedwald - Garcia, Djilobodji, Galvez, Selassie - Yatabare, Vestergaard - Oztunali, Grillitsch, Kleinheisler - Ujah.
 
DỰ ĐOÁN: 4-0