TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Cologne và Under
 
Lý do: Ngoài việc đứng kém Hertha Berlin tới 6 bậc trên bảng xếp hạng thì Cologne cũng không có được thành tích đối đầu tốt trong những lần tiếp đón Hertha Berlin trên sân nhà gần đây, cụ thể là Cologne đã để thua tới 5/6 lần gần đây nhất (thắng 1).
 
Về mặt phong độ, trong khi Cologne không thắng tới 6/8 trận sân nhà vừa qua tại giải VĐQG (thua 3, hòa 3) thì Hertha Berlin lại bất bại tới 4/5 chuyến làm khách gần đây trong khuôn khổ các giải quốc nội (thắng tới 3, hòa 1).
 
Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Cologne phải chấp tới 0:1/2, như vậy thì quá khó cho đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Hertha Berlin. Thêm vào đó, Hertha Berlin cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Hertha Berlin làm cửa dưới) khi họ đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận xa nhà gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào chủ nhà Cologne mới là đúng đắn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 3 trận sân nhà vừa qua của Cologne có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Cologne làm cửa trên) lẫn 3/4 chuyến làm khách gần đây của Hertha Berlin có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Hertha Berlin làm cửa dưới) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Cologne: Horn - Heintz, Mavraj, Maroh - Mladenovic, Hector, Lehmann, Olkowski - Gerhardt, Bittencourt - Modeste.
Hertha Berlin: Jarstein - Plattenhardt, Brooks, Langkamp, Weiser - Skjelbred, Lustenberger, Kalou, Haraguchi - Darida, Ibisevic.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0