TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Cologne và Under
 
Lý do: Liên tiếp 3 vòng gần đây đều giành chiến thắng và không để thủng lưới đã kéo Leverkusen lên đứng thứ 5 và chỉ còn kém vị trí dự Champions League về chỉ số phụ. Trên lý thuyết, đây là giai đoạn rất hứa hẹn để đặt niềm tin vào Chicharito cùng các đồng đội. Tuy nhiên, chính việc có phong độ cao của đội khách lại khiến nhiều nhà chuyên môn cảm thấy lo ngại, bởi Leverkusen từ đầu mùa vẫn chưa có sự ổn định cần thiết ở thời điểm được kỳ vọng nhất.
 
Ngoài phong độ theo kiểu ngẫu hứng đúng như phong cách của tiền đạo chủ lực Chicharito, Leverkusen ở trận đấu này cũng không có đội hình mạnh nhất khi một loạt những nhân tố quan trọng như Papadopoulos, Kampl, Kruse, Toprak hay Hilbert đều vắng mặt do chấn thương và thẻ phạt. Lực lượng đội khách mất cân bằng khi hàng hậu vệ phải sử dụng những nhân tố mới, trong khi hàng công thiếu tin tưởng với Kiessling đã mất phong độ và Chicharito chưa khi nào được coi là chân sút đẳng cấp.
 
Những khó khăn của đội khách khiến nhà cái tỏ ra rất dè chừng. Tỷ lệ chấp 1/4 của Leverkusen với thang điểm bỏ đã cho thấy tất cả. Chỉ số trên bị đánh giá rất nguy hiểm nếu tin tưởng vào đội khách. Bởi giới đầu tư rất dễ bị đánh lạc hướng nếu nhìn vào bảng xếp hạng và mục tiêu trước mắt của hai đội. Cologne trên lý thuyết không có nhiều động lực thi đấu đang đứng ở vị trí an toàn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, Cologne mới là những người chiếm ưu thế khi bất bại cả 2 trận đối đầu gần nhất, trong đó có chiến thắng 2-1 ở lượt đi.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Cologne: Horn - Maroh, Mavraj, Heintz - Risse, M. Lehmann, Gerhardt, Hector - Zoller, Bittencourt - Modeste.
Leverkusen: Leno - Jedvaj, Tah, Ramalho, Wendell - L.Bender, Calhanoglu - Bellarabi, Brandt - Kiessling - Chicharito.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1