TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Darmstadt và Under
 
Lý do: Darmstadt chỉ là đội bóng mới lên hạng mùa này, họ cũng không thắng cả 4 trận gần đây (thua 3, hòa 1). Trong khi đó, Cologne là CLB có bề dày truyền thống, họ cũng bất bại cả 3 trận vừa qua (thắng 1, hòa 2). Vậy cho nên tỷ lệ Nhà Cái đưa ra là 0:0 có phần muốn dụ dỗ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Cologne.
 
Thêm vào đó, trong khi Darmstadt tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:0 khi họ đã bất bại theo châu Á cả 4 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ này (thắng 1, hòa 3) thì Cologne lại khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận xa nhà vừa qua có cùng tỷ lệ 0:0. Vì vậy trận này phải lựa chọn Darmstadt mới là an tâm.
 
Mặt khác, thời gian gần đây cả 2 đội đều có hiệu suất ghi bàn không tốt. Minh chứng là hàng công của Darmstadt mới chỉ có được 2 lần lập công sau 4 trận vừa qua còn về phía Cologne thì còn tệ hại hơn khi họ cũng mới chỉ có được 2 lần chọc thủng lưới đối phương sau 7 trận gần đây nhất. Hơn nữa, trận sân nhà vừa qua của Darmstadt (có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn trận sân khách gần nhất của Cologne (có cùng tỷ lệ 0:0) thì đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này nên lựa chọn Under để đặt niềm tin.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Darmstadt: Mathenia - Garics, Sulu, Caldirola, Junior Diaz - Niemeyer, Gondorf - Heller, Rausch - Rosenthal - Wagner.
Cologne: Horn - Risse, Maroh, Heintz, Hector - Osako, M. Lehmann, Vogt, Bittencourt - Zoller, Modeste.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0